Trường có cho xem thử bài giảng nào không vậy?

Để học sinh có sự trải nghiệm những bài học thú vị ở Trường học Trực tuyến Sài Gòn, website cho phép bạn xem miễn phí "1 bài học mẫu" môn Văn ở bên ngoài trang chủ: https://thpt.iss.edu.vn/

Bài giảng "Tấm Cám", vào đây Bạn có thể xem toàn bộ cấu trúc và thành phần của 1 bài học trực tuyến gồm: Video bài giảng, Tóm tắt bài học, Bài tập (tự luận và trắc nghiệm), Tài liệu đọc thêm, Hỗ trợ học tập, ....  

 

Chương trình THPT của Trường học Trực tuyến có gì đặc biệt?

-  Chương trình Trung học Phổ thông (THPT) của Trường học Trực tuyến Sài Gòn hiện có trên 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định cho 8 môn học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử  – Địa – Tiếng Anh của ba lớp 10, 11 và 12.

-  Video bài giảng được xây dựng như 1 bộ phim về giáo dục, mỗi bài giảng trực tuyến là một sản phẩm giáo dục được tích hợp về công nghệ giữa nội dung bài giảng của Giáo viên với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, kĩ xảo 2D/3D, thí nghiệm, video clip,… nhằm bổ sung kiến thức thực tế và minh họa sinh động giúp học sinh thích thú hơn trong học tập.

-  Mỗi bài giảng trực tuyến trên website có đầy đủ nội dung trong Sách giáo khoa và thường xuyên cập nhật nhiều kiến thức mới. Bên cạnh video bài giảng của Giáo viên, ngân hàng câu hỏi/ bài tập đa dạng và phong phú với 2 hình thức tự luận và trắc nghiệm sẽ giúp các em học sinh tự luyện tập và hiểu sâu kiến thức của bài học hơn.

- Học sinh có câu hỏi về các kiến thức trong từng bài học, các bạn có thể gửi vào mục "Gửi ý kiến" trong phần "Ý kiến/ Hỗ trợ". Đội ngũ Gia sư nhiều kinh nghiệm của trường sẽ nhiệt tình giải đáp cho bạn ngay.

- Đây là địa chỉ học tập tin cậy của học sinh và trang web cũng là kênh thông tin tham khảo hữu ích cho Quý phụ huynh và Giáo viên.

 

Mỗi bài học trực tuyến của Trường gồm có những nội dung gì?

Mỗi bài học trực tuyến trên trang web được xây dựng gồm nhiều nội dung nhằm giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và nắm vững kiến thức, ngoài ra còn mở rộng thêm nhiều kiến thức bên ngoài sách giáo khoa:

-  Video bài giảng: Là nội dung quan trọng nhất, toàn bộ nội dung bài học được các giáo viên kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, truyền thụ đầy đủ sẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Người học có thể vào mục “Nội dung bài học”, đây chính là Mục lục của bài giảng, để đến nhanh các nội dung bạn muốn học.

-  Mục tiêu bài giảng: Giúp học sinh biết được những nội dung kiến thức, kỹ năng và xây dựng thái độ đạt được sau khi học bài giảng.

-  Tóm tắt bài học: Là nội dung chính của bài giảng được hệ thống hóa 1 cách khoa học và chi tiết nhằm giúp học sinh khái quát lại một cách cụ thể và ngắn gọn nội dung bài học. Tài liệu này để dưới dạng file *.dbf, học sinh có thể download hoặc in ra giấy để đọc trước khi xem video bài giảng hoặc ghi chú trong suốt thời gian xem giáo viên giảng bài.    

-  Kiểm tra đánh giá: đây là hệ thống các câu hỏi và bài tập, gồm Kiểm tra kiến thức và Bài tập:

o   Phần Kiểm tra kiến thức: bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm ở mức độ cơ bản, giúp học sinh kiểm tra nhanh khả năng tiếp thu bài giảng.

o   Phần Bài tập: bao gồm các bài tập trắc nghiệm và tự luận ở mức độ nâng cao hơn, giúp người học vận dụng và khắc sâu kiến thức đã học.

-  Bài giảng Power Point: Đây là các bài giảng được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đạt mức độ thẩm mỹ cao bằng phần mềm Power Point. Với tinh thần cùng nhau phát triển, chúng tôi chia sẻ cho cộng đồng các Bài giảng Power Point  nhằm giúp học sinh có thể xem lại bài học và Giáo viên có thể sử dụng làm nguồn tư liệu giảng dạy.

Trường học Trực tuyến Sài Gòn có thể tự hào về hệ thống bài giảng Power Point đầy đủ và tốt nhất so với các trang web học trực tuyến tại Việt Nam, chúng tôi cũng mong muốn góp 1 phần vào việc nâng cao năng khiếu thẩm mỹ về màu sắc và bố cục cho các em học sinh phổ thông trong việc chuẩn bị các bài thuyết trình bằng Power Point trong lớp học.

-  Thuật ngữ Việt - Anh/ Tài liệu đọc thêm:

o   Tài liệu đọc thêm: Các tài liệu tham khảo đặc sắc liên quan đến nội dung bài học được giới thiệu qua các thí nghiệm, hiện tượng thực tế, video clip hấp dẫn, các bài viết chuyên ngành,… từ đó giúp các bạn dễ hiểu bài hơn, mở rộng kiến thức hơn.

o   Thuật ngữ Việt - Anh: Những thuật ngữ Việt – Anh trọng tâm trong từng bài học giúp các bạn học sinh có một hệ thống vốn từ vựng về chuyên ngành cho các lĩnh vực của 8 môn học trong chương trình THPT. Nội dung này rất cần thiết cho các bạn học sinh có định hướng đi du học.

-  Ý kiến/ hỗ trợ:

o   Gửi Ý kiến: người học có thể gửi câu hỏi về các nội dung chưa hiểu trong bài học tại mục này và sẽ nhanh chóng nhận được các nội dung trả lời chi tiết và dễ hiểu.

o   Câu hỏi thường gặp: là tập hợp các nội dung mà nhiều người học cần giải đáp trong bài học

Mức học phí tại Trường học Trực tuyến Sài Gòn là bao nhiêu?

Chương trình học của Trường được xây dựng cho 3 khối lớp: Lớp 10, Lớp 11 & Lớp 12

Trong mỗi lớp gồm 8 môn học chính: Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử - Địa – Tiếng Anh 

-    Học phí cho 1 khối lớp là 560.000 đồng  

-    Đăng ký học 2 khối lớp, học phí sẽ giảm -15% chỉ còn 960.000 đồng

      (Ví dụ: Lớp 10 + Lớp 11; Lớp 11 + Lớp 12; Lớp 10 + Lớp 12)

-    Đăng ký học cả 3 khối lớp, học phí sẽ giảm -25% chỉ còn 1.260.000 đồng

      ( 3 khối lớp: Lớp 10 + Lớp 11 + Lớp 12)

Thời hạn xem các video bài giảng là 1 năm kể từ ngày thanh toán học phí và không giới hạn số lần xem bài giảng.

Bạn vui lòng tham khảo bảng học phí tại: https://thpt.iss.edu.vn/hoc-phi.html

Tôi có thể thanh toán tiền học phí bằng những cách nào?

Bạn có thể dùng một trong các hình thức sau để chuyển tiền trả học phí vào Tài khoản của Ngân hàng của Trường:
  • Internet banking hay mobile banking nếu đã có đăng ký dịch vụ này
  • Chuyển khoản thông thường qua Ngân hàng hay 'Ví điện tử'
  • Nộp tiền trực tiếp vào Tài khoản ở bất kỳ Ngân hàng nào

Thông tin về Tài khoản và cách thực hiện được nêu rõ tại bước 'Thanh toán' trong quá trình Đăng ký học

Chương trình học của bạn sẽ được kích hoạt ngay sau khi xác thực thanh toán.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại: https://thpt.iss.edu.vn/hoc-phi.html

Cách đăng ký thành viên và đăng nhập vào trang web như thế nào?

  • Đăng ký thành viên trang web:

Để đăng ký thành viên trang web, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

-  Đăng ký tự động: Sử dụng Gmail của Google hoặc tài khoản của Facebook để đăng ký tự động thành viên trang web, bằng cách nhấn vào các biểu tượng Google hoặc Facebook. Vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống xác thực và kích hoạt tài khoản đăng ký thành viên mới của trang web.

     

-  Đăng ký nhân công: Bạn có thể sử dụng email khác để đăng ký thành viên trang web

   bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký” và nhập vào email để đăng ký thành viên.

     

    

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi email xác nhận tài khoản, bạn vui lòng click vào link gửi kèm

để kích hoạt tài khoản đăng ký thành công và điền đầy đủ các thông tin cá nhân để chúng tôi

dễ dàng phục vụ khách hàng tốt hơn.

  • Đăng nhập vào trang web:

Để đăng nhập vào trang web, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

-  Đăng nhập tự động: nhấn vào các biểu tượng Google hoặc Facebook.

-  Đăng nhập nhân công: nhập vào tên email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký thành viên trang web,

sau đó bấm “Đăng nhập”

Vui lòng xem hình ảnh minh họa tại: https://thpt.iss.edu.vn/dang-nhap

Tôi đã quên mật khẩu, làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu?

Bạn hãy nhấp vào dòng “Quên mật khẩu” ngay phía dưới khung “Đăng nhập”

     

  Điền email mà bạn đã đăng kí học tại trang web và nhấn nút "Gửi Hướng Dẫn"

     

Trường sẽ gửi mail hướng dẫn các bước để bạn khôi phục lại mật khẩu đã quên. 

Hoặc nhấp vào link khôi phục mật khẩu sau: https://thpt.iss.edu.vn/quen-mat-khau

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu của tôi?

Sau khi đăng nhập, bạn phấp chuột phải vào tên đăng nhập (nằm ngay trên góc phải màn hình), chọn “Tài khoản” và vào phần “Thông tin đăng nhập” để đổi mật khẩu và những thông tin khác mà bạn muốn thay đổi.

Lưu ý: các thông tin về tài khoản đăng ký thành viên trang web không nên chia sẻ cho người khác, vì tại 1 thời điểm hệ thống chỉ cho phép 1 tài khoản đã đăng ký thành viên vào học. Nếu người khác đang sử dụng tài khoản của bạn, hệ thống sẽ từ chối lần đăng nhập của người đến sau.     

Hướng dẫn cách đăng ký môn học tại Trường học Trực tuyến Sài Gòn?

Chương trình THPT của Trường học Trực tuyến Sài Gòn với hơn 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định cho 8 môn học Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Sử - Địa - Tiếng Anh của ba lớp 10, 11 và 12.

Mỗi môn học trong 1 năm được chia thành 2 Học kỳ: Học kỳ 1 & Học kỳ 2. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn Học kỳ của từng môn học muốn đăng ký.  

Sau khi đăng nhập vào trang web tại địa chỉ: https://thpt.iss.edu.vn/ ; bạn cần thực hiện tiếp các bước sau:

  • Bước 1: Chọn chương trình học

-      Chọn mục “Đăng ký học”

-      Chọn lớp, chọn môn học và học kỳ. Sau đó nhấn “Tiếp tục”

Trang web được thiết kế cho bạn dễ dàng lựa chọn Chương trình học: bao gồm 1 hoặc nhiều môn học; 1 hoặc cả 3 khối lớp 10, 11, 12; Học kỳ 1 và Học kỳ 2 

  • Bước 2: Xác nhận chương trình học

-      Bạn vui lòng kiểm tra lại các môn học vừa đăng ký, lưu ý tỉ lệ giảm giá và số tiền cần phải thanh toán (nếu không đúng, nhấn nút “Chọn lại” để quay lại Bước 1)

-      Sau đó nhấn “Tiếp tục”

  • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

-      Bạn có thể lựa chọn 1 trong số 6 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Bưu điện, Thẻ cào di động, 123Pay, Tiền mặt hoặc Thẻ ISS

-      Khi click vào các biểu tượng của 6 hình thức thanh toán trên, các thông tin hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện cho bạn nhất.

Sau khi việc thanh toán hoàn tất và được hệ thống xác nhận, bạn thỏa sức khám phá các bài giảng thú vị của Trường học Trực tuyến Sài Gòn. 

Làm thế nào để học tập hiệu quả trong từng bài giảng trên trang web?

Phương pháp học rất quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian học tập và nâng cao mức độ hiểu bài. Để học tập các bài giảng trực tuyến trên trang web tốt hơn, bạn cần xem qua video “Hướng dẫn cách học hiệu quả” sẽ giúp bạn xây dựng phương pháp học hiệu quả phù hợp với cá nhân của bạn.

Vui lòng xem video tại đây: https://thpt.iss.edu.vn/

Chúc bạn học tốt và đạt kết quả cao!

Trong quá trình học, tôi có thắc mắc về các nội dung chưa hiểu rõ trong bài giảng thì liên hệ với ai? như thế nào?

Trong quá trình học, nếu bạn có các nội dung chưa hiểu rõ trong bài giảng thì bạn có thể được giải đáp và hướng dẫn 1 cách chi tiết qua các cách sau:

- Cách 1: Vào mục “Ý kiến/ Hỗ trợ” dưới mỗi bài học để gửi câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét

- Cách 2: Bạn có thể gọi điện đến tổng đài (08) 730 8888 9 (thời gian làm việc từ 9 sáng – 9 tối, 7 ngày trong tuần); Trung tâm hỗ trợ học tập sẽ nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp các nội dung chưa hiểu rõ trong bài giảng hoặc các thông tin khác mà bạn yêu cầu

- Cách 3: Bạn có thể gửi email đến địa chỉ mail của Trường: thpt@iss.edu.vn

- Cách 4: Truy cập vào trang fanpage của Trường https://www.facebook.com/truonghoctructuyen và gửi tin nhắn.

Làm thế nào để tôi liên hệ được với Trường?

Bạn có thể liên hệ với Trường thông qua các cách sau:

-  Cách 1: Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại Window chat góc phải bên dưới màn hình 

-  Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Call Centre (028) 730 8888 9 (thời gian làm việc từ 9 sáng – 9 tối, 7 ngày trong tuần)

-  Cách 3: Gửi mail đến địa chỉ mail của Trường: thpt@iss.edu.vn

-  Cách 4: Vào mục Liên hệ trên trang web để gửi các Phản hồi – Góp ý : https://thpt.iss.edu.vn/lien-he

-  Cách 5: Truy cập vào trang Facebook của Trường: https://www.facebook.com/truonghoctructuyen và gửi tin nhắn.

Khi đăng nhập lại vào trang web và nhận được thông báo “Tài khoản này đang bị đăng nhập bởi thiết bị khác”. Nguyên nhân và cách xử lý?

Theo chính sách bảo mật của hệ thống, tại 1 thời điểm chỉ có 1 thiết bị sử dụng tài khoản có thể đăng nhập vào website của Trường. Mục đích để bảo vệ tài khoản của người học và hạn chế tài khoản bị hacker.

Khi nhận thông báo trên vì bạn đã tắt trình duyệt web đột ngột, hệ thống sẽ treo tài khoản của bạn trong vòng 30 phút, sau khoảng thời gian này bạn có thể đăng nhập lại bình thường.

Để tránh trường hợp trên, khi đăng xuất ra khỏi trang web bạn nên nhấn vào nút “Thoát”. Hệ thống sẽ xác nhận chủ tài khoản thật sự đăng xuất và cho phép bạn có thể đăng nhập lại ngay.

 

Đừng quên thao tác này bạn nhé.

Trường có xây dựng trang cộng đồng để người học trao đổi học tập không?

 

Trường có xây dựng trang fanpage: https://www.facebook.com/truonghoctructuyen

Hàng ngày có nhiều bài viết rất hay với nhiều chủ đề phong phú của 8 môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh văn

Ngoài ra, các em học sinh có các câu hỏi cần giải đáp có thể gửi lên đây, các em sẽ nhanh chóng nhận được giải đáp từ đội ngũ Biên tập viên của Trường

 

Một số nhận xét của khách hàng về chương trình THPT của Trường học Trực tuyến Sài Gòn

-  Phạm Khánh Nguyên (Học sinh Trường THPT Năng Khiếu – Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh)

   Các bạn nên học ở Trường học Trực tuyến Sài Gòn vì Thầy (Cô) giảng dạy rất dễ hiểu, bài giảng sinh động có nhạc nền, video giới thiệu, giáo án trực quan và thiết kế đẹp. Đặc biệt là rẻ hơn nhiều so với các website khác.

-  Đỗ Quốc Huy (email: doquochuy22@yahoo.com; Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh)

   Tôi rất tâm đắc với chương trình học trực tuyến vì tôi cảm thấy đây là mô hình học tập rất hữu ích và tiện lợi cho học sinh, đặc biệt là các học sinh vùng sâu, vùng xa.

-  Ngô Lan Anh (email: lananh11992000@yahoo.com.vn; Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Tp. Hồ Chí Minh)

   Em xin cảm ơn Trường học Trực tuyến Sài Gòn rất nhiều, đã cho em có cơ hội được học với những Thầy (Cô) rất giỏi.

-  Lương Quốc Khánh (email: khanh.luog@gmail.com; Lạng Sơn)

   Qua tham khảo em thấy khóa học này rất hay và bổ ích. Website của Trường học Trực tuyến Sài Gòn có nội dung rất tốt so với các website khác.

-   Hồ Bảo Duy (email: baoduy.ho0812@gmail.com; Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh)

    Hệ thống website cũng như cách tổ chức nhà trường thật sự rất sáng tạo và thú vị.

-   Nguyễn Hùng (email: hunghara@yahoo.com; Khánh Hòa)

    Cô Trần Thị Ngọc Ly dạy môn Ngữ Văn rất hay. Bài dạy rất sinh động, bình rất hay, hệ thống đề mục và các ý rất rõ ràng.

-   Hùng Quyên (Đại học Sư phạm Thái Nguyên)

     Mình thấy hình ảnh, video minh họa cho các bài giảng môn Địa lí rất hay, dễ hiểu.

-   Tiến Đức (Học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo – Tiền Giang)

     Em thích học trực tuyến ở đây lắm. Bài giảng hay, video đẹp, có những đoạn phim ngắn giới thiệu bài rất sinh động.

-   Nguyễn Minh Thư (Học sinh THPT)

     Em rất thích bài giảng của Trường ISS ạ. Nhất là cách trình bày bài giảng rất sinh động, chất lượng lại rất tốt nữa.

     Em vô cùng cảm ơn các Thầy (Cô).

Đăng ký học

thpt.education website học trực tuyến dành cho Học sinh Trung học Phổ thông,
Giáo dục thường xuyên, Thí sinh ôn thi THPT Quốc gia – Đại học
Lớp 10 – Lớp 11 – Lớp 12
8 môn Toán học – Vật Lý – Hóa học – Sinh học – Ngữ Văn – Lịch Sử - Địa Lý – Tiếng Anh

đăng ký học ngay