Giới Thiệu

Website Chương trình Giáo dục Trung học Phổ thông www.thpt.iss.edu.vn là sản phẩm giáo dục trực tuyến đầu tiên của Trường học Trực tuyến Sài Gòn www.iss.edu.vn. Website này có hơn 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ Giáo dục Đào tạo qui định cho 8 môn học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử - Địa – Tiếng Anh của ba lớp 10-11-12. Học sinh truy cập internet, qua máy vi tính và các thiết bị di động số thông dụng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi dễ hiểu dễ nhớ với học phí thấp, có thể tìm hiểu trước các bài sẽ học hoặc ôn lại bài đã học, phát huy tính tích cực và chủ động tự học…

Mỗi bài giảng trực tuyến trên web có đầy đủ nội dung theo sách giáo khoa qui định: học sinh học bài qua ‘Video bài giảng’ do giáo viên kinh nghiệm trình bày, nắm vững cốt lõi qua nội dung ‘Tóm tắt bài giảng’ và làm bài ‘Kiểm tra kiến thức’, ‘Bài tập trắc nghiệm - tự luận’, cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua xem các ‘Tài liệu đọc thêm’ và học các ‘Thuật ngữ Việt-Anh’ bổ sung từ vựng tiếng Anh chuyên môn.

Bài giảng trực tuyến là sản phẩm giáo dục tích hợp với lượng kiến thức phong phú sinh động cùng các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa trực quan hấp dẫn.

Phụ huynh cũng có thể vào học cùng con.

Nơi này còn có thể là một kênh thông tin hữu ích cho giáo viên tham khảo, trao đổi, thảo luận nâng cao chất lượng giảng dạy.

Website được xây dựng trên nền web 2.0 với các công cụ tiên tiến được tích hợp. Website hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay, với giao diện tự điều chỉnh theo kích thước màn hình thiết bị đầu cuối. Vì vậy, website chạy tốt trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng cũng như điện thoại di động với các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac OS, Android, chẵng hạn một số thiết bị: Nexus 7, Amazon Kindle Fire, iPad, iPhone; Trình duyệt:  Google Chrome, Firefox 4.0+, Internet Explorer 8.0+, Safari 5+, Opera 10+…

Về đăng ký học và học phí, người học tham khảo chi tiết trên website www.thpt.iss.edu.vn. Thành viên chính thức (có học phí hay miễn phí) vào học chương trình của mình không giới hạn số lần truy cập trong thời hạn 1 năm.

Chương trình này đã được hiện thực với sự hợp tác của một số giáo viên có kinh nghiệm từ các trường Trung học Phổ thông ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trường rất mong muốn được cộng tác với tất cả giáo viên thích mô hình giảng dạy này để bổ sung và cải tiến nội dung bài giảng.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và chuyên môn của Trường đang nỗ lực sáng tạo, áp dụng các giải pháp công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm từng bước nâng cao chất lượng bài giảng, tối ưu hóa dịch vụ, và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Trường học Trực tuyến Sài Gòn www.iss.edu.vn còn là một nơi phục vụ cộng đồng, trong đó, học sinh phổ thông các vùng sâu, vùng xa, đang gặp phải khó khăn về kinh tế, địa lý, sẽ có cơ hội học tập miễn phí các môn học phổ thông.

Trường www.iss.edu.vn đang và sẽ cung cấp cho người Việt ở khắp nơi dịch vụ giáo dục trực tuyến hiện đại, khoa học và hiệu quả